CHUÔNG GỌI PHỤC VỤ CHO NHÀ HÀNG

Chuông gọi nhà hàng là thiết bị giúp nhà hàng phục vụ khách một cách chu đáo, lịch sự mà lại tiết kiệm chi phí. Hãy xem hết thông tin bài viết dưới đây để hiểu hết về bộ sản phẩm này nhé.

1. Mô tả hoạt động của hệ thống chuông gọi phục vụ nhà hàng

- Khách hàng đến nhà hàng bạn sẽ lựa chọn vị trí ngồi thích hợp, sau khi chọn món xong sẽ ấn chuông gọi nhân viên phục vụ.

khách hàng ấn chuông gọi phục vụ khi cần

- Nhân viên phục vụ sẽ nhận được thông tin về số bàn đang cần gọi thông qua tín hiệu âm báo của màn hình hiển thị hoặc đồng hồ đeo tay của nhân viên

chuông gọi nhà hàng

- Nhân viên phục vụ sẽ qua bàn và cung cấp các dịch vụ mà khách hàng yêu cầu nhanh chóng.

chuông nhà hàng

2. Giới thiệu các mẫu chuông gọi nhà hàng giá rẻ phù hợp với mô kinh doanh

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều các mẫu chuông để bàn gọi nhân viên phục vụ trong nhà hàng khác nhau, khiến khách hàng rất khó có thể lựa chọn. Nếu như lựa chọn được đơn vị tư vấn nhiệt tình,thì có thể mua được mẫu chuông phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

Tuy nhiên nếu như không may mắn gặp phải nhân viên tư vấn chuyên môn kém, không am hiểu về sản phẩm thì sau khi mua về khách hàng chắc chắn sẽ mất tiền oan vì nó không phù hợp với mô hình kinh doanh. Bài viết này tôi sẽ giới thiêu với bạn đọc mẫu chuông gọi phù hợp với từng mô hình kinh doanh khác nhau.

2.1. Chuông gọi nhân viên phục vụ trong nhà hàng ăn

Nếu như nhà hàng bạn cung cấp các dịch vụ ăn uống thông thường, khách hàng cần chọn món, order món…. Sau đó trong bữa ăn nếu như cần gì thêm thì sẽ gọi phục vụ để yêu cầu, vậy thì bạn nên lựa chọn lắp đặt các nút chuông bấm để bàn như ST-100, ST-200, GST-100, GST-100 sẽ phù hợp nhất, vừa tiết kiệm chi phí lại phù hợp với mô hình của nhà hàng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm hơn 20 mẫu chuông gọi phục vụ bán chạy khác

Hình ảnh những nút chuông để bàn phù hợp với nhà hàng ăn

các nút chuông gọi phục vụ phù hợp trong nhà hàng ăn

2.2. Hệ thống chuông gọi cho nhà hàng cung cấp đồ ăn, đồ uống nhanh

Nếu như nhà hàng của bạn hoạt động theo mô hình cung cấp đồ ăn, đồ uống nhanh như KFC, hinglands coffee, Royatea… thì việc sử dụng những nút chuông để bàn gọi nhân viên phục vụ lại không hợp lý cho lắm. Lúc này bạn nên lựa chọn sử dụng thiết bị tự phục vụ sẽ hợp lý hơn là những nút chuông gọi phục vụ

3. Giá bộ chuông gọi nhà hàng

Giá bộ chuông gọi nhân viên trong nhà hàng tùy thuộc vào mẫu mã mà bạn lựa chọn, các mẫu chuông khác nhau, sẽ có mức giá khác nhau, có những nút giá chỉ khoảng hơn 100,000 VNĐ/ nút; có những nút giá đến hơn 2 trăm hoặc 3 trăm trên nút…. Tùy thuộc vào chức năng cũng như kiểu dáng mà bạn lựa chọn.

4. Nhận xét của một số khách hàng tiêu biểu đã lắp đặt

 

Trong thời gian vừa qua chúng tôi đã lắp đặt như: Nhà hàng Bông Hậu của Á hậu Nguyễn Vân Anh; Nhà hàng Quốc Hương, Nhà hàng, Steam House Restaurant….

Á Hậu Nguyễn Vân Anh nhận xét về  hệ thống chuông gọi nhà hàng

hoa hậu nguyễn vân anh nhận xét về hệ thống chuông gọi trong nhà hàng

Sau khi được hỏi Á Hậu Nguyễn Vân Anh có chia sẻ như sau: Vân Anh cảm thấy những nút chuông lắp để bàn thật sự rất hữu ích, nó giúp nhà hàng nâng cao được chất lượng dịch vụ, làm khách hàng hài lòng hơn, khách hàng chỉ cần ngồi tại bàn và ấn chuông gọi phục vụ, vừa lịch sự lại tiện lợi cho khách.

Bản thân Vân Anh cũng cảm thích thú với sản phẩm này, bởi nó mang đến cảm giác sang trọng, đẳng cấp hơn so với những nhà hàng chất lượng tương tự mình nhưng lại có chuông. Việc sử dụng chuông cũng giúp mình tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên phục vụ và cũng quản lý được hiệu quả làm việc của nhân viên tốt hơn rất nhiều so với lúc chưa có chuông.

5. Tại sao bạn nên mua chuông gọi nhà hàng của chúng tôi:

- Sản phẩm chính hãng 100%, trực tiếp tư vấn lắp đặt, bảo hành, sửa chữa, thay thế phụ tùng nhanh, không qua trung gian môi giới

- Sản phẩm được bảo hành 1 năm 

- Lỗi đổi mới trong vòng 30 ngày

- Vận chuyển và cài đặt miễn phí 

- Cam kết giá cạnh tranh nhất trên thị trường, sẵn sàng hoàn tiền chênh lệch nếu đơn vị tương đương khác bán giá thấp hơn chúng tôi

0943.666.136