Thiết bị chuông báo khẩn cấp cho người già, giải pháp chăm sóc người cao tuổi.

Sử dụng bộ thiết bị chuông báo khẩn cấp không dây cho người già giúp thông báo ngay lập tức cho người thân khi cần sự trợ giúp, từ đó giúp tránh được những vấn đề không mong muốn, mang đến sự an tâm cho các thành viên trong gia đình.
Ai trong chúng ta cũng mong chăm sóc ông bà cha mẹ một cách tốt nhất, nhưng cũng vì cuộc sống ngày càng bận rộn, thời gian các thành viên dành cho nhau ít đi.
 
Người cao tuổi vì nhiều lý do mà thường ở riêng với con cái, có thể ở cùng nhà nhưng khác phòng, khác tầng hoặc khác nhà. Với những bệnh lý như huyết áp, tim mạch, tiểu đường đây là những căn bệnh luôn dình dập nhiều mối hiểm nguy bất ngờ.
 
​Chỉ cần một lần hoa mắt chóng mặt, hoặc vấp ngã, nếu không có sự phát hiện kịp thời thì sẽ dẫn đến những vấn đề xấu nghiêm trọng khác.
 
Người cao tuổi với rất nhiều tình huống cần sự trợ giúp khẩn cấp

Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để không luôn kề bên được nhưng vẫn có thể đến kịp thời khi ông bà bố mẹ chúng ta cần trợ giúp?
 
Giải pháp thiết bị chuông báo khẩn cấp không dây chuyên cho người cao tuổi là giải pháp hữu hiệu. Bộ chuông gọi bao gồm nút bấm và bộ kêu trung tâm. Nút bấm nhỏ gọn có thể gắn tại đầu giường, nhà vệ sinh hoặc mang theo người, và được thiết kế để dễ dàng bấm khi cần cũng như tránh bấm nhầm.
 
Thiết bị nhỏ gọn có thể gắn đầu giường hoặc mang theo

Dễ dàng gọi khi gặp sự cố cần trợ giúp
 
​Khi có vấn đề cần trợ giúp của con cháu, sẽ bấm nút gọi hỗ trợ, sự phát hiện và can thiệp càng sớm sẽ giúp làm giảm những hậu quả xấu có thể xẩy ra.
 
Bên cạnh đó, nút bấm như là một người bạn giúp các cụ cảm thấy yên tâm khi ở một mình, giải tỏa lỗi lo lắng không muốn chia sẻ cùng con cháu.
 
Hãy thể hiện sự quan tâm đến ông bà cha mẹ bằng sự quan tâm chăm sóc tận tình kết hợp giải pháp tối ưu.
 
 
Nút bấm chuông báo khẩn cấp không dây cho người già có khả năng đeo theo người hoặc gắn đầu giường, khoảng cách truyền không dây từ nút bấm đến thiết bị kêu trung tâm khoảng 100 mét. Thiết bị kêu trung tâm có thể thay đổi được nhạc chuông và âm lượng chuông.

🏯 Công ty Công nghệ VinaSmart Việt Nam
💎 Mã số thuế: 01 07 023 666
🏯 VPGD: Số 42 Đường Nguyễn Văn Giáp, Phường Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
🏯 Trụ Sở: Yên Vĩnh - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội
☎️ Hotline: Mr Hùng 0943.666.136 – 0969.320.184
thông báo

Đang online: 8 lượt

Tổng số online: 1401164 lượt

0943.666.136